Bảo tàng Lịch sử tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên
Cập nhật:11/07/2018 8:28:23 SA
Chiều ngày 02/7/2018, Chi bộ Bảo tàng Lịch sử đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Trương Thị Hằng. Đến tham dự buổi Lễ kết nạp có đồng chí Cao Chí Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; đ/c Nguyễn Văn Hà, Đảng ủy viên phụ trách Văn phòng Đảng ủy Sở, cùng toàn thể đảng viên chi bộ Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế.

Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh. Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ đó, Chi bộ Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế đã rất chú ý bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Với sự nổ lực phấn đấu của bản thân, quần chúng ưu tú Trương Thị Hằng đã được Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Thị Thu Hương, Đảng ủy viên, Phó Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam cho đảng viên mới Trương Thị Hằng. Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Trương Thị Hằng đã tuyên thệ nguyện trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, quyết tâm không ngừng phấn đấu thực hiện đúng và đầy đủ 4 nhiệm vụ của người đảng viên theo Điều lệ Đảng. Đồng chí Cao Huy Hùng, Bí thư Chi bộ phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới; đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Trương Thị Hằng trong thời gian thử thách 12 tháng.

Tại buổi Lễ, đồng chí Cao Chí Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên Huế chúc mừng Chi bộ Bảo tàng Lịch sử, chúc mừng đồng chí đảng viên mới và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Với số lượng đảng viên ngày càng nhiều, Chi bộ Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế sẽ có những đóng góp tích cực vào hoạt động chung của toàn ngành văn hóa và thể thao, xây dựng Chi bộ Bảo tàng Lịch sử ngày càng phát triển và vững mạnh. Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ là một dấu ấn, một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời đối với mỗi đảng viên mới.