Gặp mặt kỷ niệm 35 năm thành lập Bảo tàng
Cập nhật:01/11/2017 2:00:52 CH
Được sự đồng ý của lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên Huế, Bảo tàng Lịch sử tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế, tiền thân là Bảo tàng Bình Trị Thiên (30/10/1982 – 30/10/2017).
Đến dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể Thao Thừa Thiên Huế; các phòng ban của Sở; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở; nguyên lãnh đạo Sở qua các thời kỳ; nguyên lãnh đạo và cán bộ đã từng công tác tại Bảo tàng; cùng toàn thể CBCCVCNLĐ trong đơn vị.
Trải qua 35 năm hình thành và phát triển, Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế luôn khẳng định vị thế của mình trong việc bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa. Trong thời kỳ mới, ngành bảo tồn bảo tàng tiếp tục phát huy vai trò của mình trên mặt trận tư tưởng văn hóa. Đội ngũ cán bộ, viên chức luôn tiếp nối sự nghiệp, ngày càng trưởng thành về năng lực quản lý và tổ chức các hoạt động, đóng vai trò nòng cốt trong việc bảo vệ, giữ gìn và phát huy vốn văn hóa truyền thống, đưa sự nghiệp bảo tàng không ngừng phát triển, khẳng định được vị trí, vai trò của Bảo tàng trong đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội. Kế tiếp truyền thống vẻ vang của ngành, của những thế hệ cán bộ tiền bối, những người làm công tác bảo tàng tiếp tục phát huy sự nghiệp bảo tồn di sản văn hóa dân tộc lên tầm cao mới.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, thân mật, ấm áp tình đồng chí, đồng nghiệp đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp giữa các thế hệ Bảo tàng.