Kể chuyện dưới cờ tại trường THCS Nguyễn Chí Diểu
Cập nhật:11/09/2018 4:16:06 CH
Nhân kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2018) và chào mừng năm học mới 2018 - 2019, Bảo tàng Lịch sử tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với trường THCS Nguyễn Chí Diểu tuyên truyền “Khí chất cách mạng tại tử ngục Chín Hầm” bằng hình thức kể chuyện dưới cờ

Đây là hoạt động văn hóa, giáo dục truyền thống, thể hiện lòng tri ân các chiến sĩ cách mạng và đồng bào yêu nước đã ngã xuống vì sự nghiệp độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng thời đây cũng là hoạt động hưởng ứng phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” của ngành giáo dục phát động, từ đó để các em học sinh có ý thức trách nhiệm gìn giữ và phát huy các di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Từ đó, giúp cho các em hiểu thêm về công lao của các thế hệ đi trước; mặt khác giúp các em yêu thích hơn bộ môn lịch sử.

Kể chuyện dưới cờ là hoạt động văn hóa của Bảo tàng Lịch sử, cùng với các hoạt động khác để đưa di tích, bảo tàng đến với các trường học trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, hi vọng đây là một kênh hoạt động mới để từng bước đưa Bảo tàng đến với công chúng. 

 Bản in]

Tài trợ - Hợp tác

Tham quan

Thời gian mở cửa
Thứ ba - Chủ nhật:
- Sáng 7:30 - 11-00
- Chiều: 13h30 - 17h

Hợp tác