Tuyên truyền tại Trường THCS Đặng Tất huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế
Cập nhật:23/09/2019 2:17:14 CH
Để thực hiện tốt công tác đưa Bảo tàng đến với trường học; hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện và học sinh tích cực” của nghành giáo dục và trong việc tuyên truyền về các sự kiện lịch sử của đất nước, giáo dục các em học sinh có ý thức giữ gìn và phát huy các di tích lịch sử trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Ngày 20/9/2019 Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế đã phối hợp với Trường THCS Đặng Tất (huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) tổ chức buổi thuyết trình và chiếu phim tư liệu với nội dung “Huyền thoại Trường Sơn”.

Buổi tuyên truyền giúp các em hiểu rõ hơn về truyền thống con đường và những chặng đường trưởng thành, phát triển, những chiến thắng vẻ vang của các cán bộ, chiến sĩ, bộ đội Trường Sơn, thanh niên xung phong, công dân hỏa tuyến trên con đường huyền thoại này. Đồng thời, là hoạt động thể hiện lòng tri ân đối với các thế hệ đi trước đã không ngại hi sinh, gian khổ cống hiến tuổi thanh xuân của mình cho cuộc chiến đấu vĩ đại của dân tộc.

Đây chính là hoạt động đổi mới hình thức tuyên truyền nhằm nâng cao chất lượng, học tập, tiếp thu kiến thức lịch sử của các em học sinh; để từng bước thực hiện mục tiêu“Đưa Bảo tàng đến các trường học” trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đồng thời đưa Bảo tàng đến gần hơn với quần chúng nhân dân.

 

 Bản in]

Tài trợ - Hợp tác

Tham quan

Thời gian mở cửa
Thứ ba - Chủ nhật:
- Sáng 7:30 - 11-00
- Chiều: 13h30 - 17h

Hợp tác