Khai trương trang thông tin điện tử Bảo tàng lịch sử Thừa Thiên Huế
Cập nhật:01/09/2017 10:24:45 SA
Thời gian qua Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế đã tập trung xây dựng trang Thông tin điện tử của đơn vị. Tập thể CCVCNLĐ đã tích cực tham gia viết tin, bài, kịp thời phản ánh những thông tin về hoạt động của Bảo tàng. Thông tin đăng tải trên website đảm bảo tiêu chí, mục đích, đáp ứng yêu cầu tuyên truyền, phổ biến, giáo dục, trao đổi thông tin nghiệp vụ có liên quan đến hoạt động chung của Bảo tàng và của ngành Văn hóa – Thể thao.

Trong quá trình xây dựng trang Thông tin điện tử, Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Thông tin và Truyền thông; đến nay trang Thông tin điện tử Bảo tàng Lịch sử đã được cấp phép và đi vào hoạt động. Đây được coi là một bước tiến đánh dấu sự kết nối giữa trang Thông tin điện tử của ngành Văn hóa và Thể thao với trang Thông tin điện tử của các đơn vị trong ngành, trong đó có Bảo tàng Lịch sử.

Trang Thông tin điện tử Bảo tàng sẽ trở thành kênh thông tin chính thống trong việc tuyên truyền, quảng bá hoạt động của Bảo tàng đến với mọi tầng lớp nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế.